BOFYA HAPA kupakua ombi la kujiunga na kidato cha 5 - 2021 | BOFYA HAPA kupakua ombi la kujiunga na kidato cha 5&6 (mwaka mmoja) - 2021 | View and download ASCEE, SCEE, QT and FTNA/FTSEE past papers of various subjects in pdf ->> Kusoma jumbe na taarifa mbalimbali, fuata kiungo 'SCHOOL NEWS' hapo chini.

Masomo na michepuo ya A-Level

"Education is not a way to escape poverty, it is a way to fight it" - Mwl J. K. Nyerere

School Events

2019 Talent Show

Ujumbe wa Upendo

Ujumbe wa Ndugu Riccardo kwa wanafunzi wakati wa siku ya kuonyesha vipaji shuleni Alfagems 2019

Mazoezi ya mahafali

Wanafunzi wakifanya mazoezi kwa ajili ya kujiandaa na sherehe za mahafali ya kidato cha nne 2019

Mahafali

mahafali ya kidato cha nne 2018.

Kidato cha Pili

Wanafunzi wa kidato cha pili watembelea kituo cha kulea watoto - Mgolole.

Mahafali

Mahafali ya kidato cha sita 2018

Safari ya kimasomo

Wanafunzi wakihudhuria maeneno mbalimbali - Mikumi National Park 2018.

Kufungua nyumba ya askofu

Ibada ya kulibariki kanisa la Nanenane Morogoro - Kigango cha Mt. Monica, kuwa Parokia, iliambatana na ufunguaji wa nyumba mpya ya askofu.

Michezo

Wanafunzi hufanya michezo ya pamoja wakati wa Mahafali na siku za kawaida kulingana na ratiba ya shule

2020 Bonanza Trophy for Winners

2020 Bonanza Football Match